Giỏ hàng

Tổng: 0 vnđ

Danh mục sản phẩm

Hiển thị 20 kết quả / 3 trang

GZ NƯỚC SÓT CAM QUÁN QUÂN 80ML (chai)

$100.000 đ

Công dụng: Tinh chất NƯỚC SỐT CAM có vị trái cây chua ngọt đậm đặc có khả năng thẩm thấu mạnh vào nước làm kích thích sự thèm ăn của cá, thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi , cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp .....Đặc biệt khi trộn mồi xả sẽ kích thích cá đến rất nhanh, giữ ổ cá bền lâu và giữ mùi bền lâu .
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1/2 nắp chai
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :80ml

GZ PHI MỘT CHAI QUÁN QUÂN 80ML (chai)

$100.000 đ

Công dụng: Tinh chất PHI 1 CHAI có hương thơm tổng hợp chua ngọt sẽ kích thích sự thèm ăn của cá,thích hợp để câu cá ở nhiều vùng nước và nhiều loại cá rô phi.Sử dụng đơn giản và thuận tiện,có độ chấp nhận cao.Không cần thêm hương vị khác, có thể sử dụng chỉ 1 sản phẩm này .Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và những người chưa biết nhiều về câu cá.
, Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 1-2 nắp chai ,đối với mồi xả 1kg mồi cho vào 3-4 nắp chai.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :80ml

GZ PHI ĐIÊN QUÁN QUÂN 80ML

$100.000 đ

Công dụng: Tinh chất QUÁI PHI có vị thơm tổng hợp chua ngọt kích thích sự thèm ăn của cá, có thể kết hợp sử dụng nhiều loại mồi khác nhau ,có thể làm mồi xả ,mồi câu ,thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi , cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp .....Đặc biệt khi thời tiết oi bức ,áp suất không khí thấp,cá không thích há miệng ,việc bổ sung sản phẩm này sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn của cá và thúc đẩy hiệu suất ăn uống của cá đem lại hiệu quả cao và thích hợp câu thiên nhiêu hiệu quả cao.
Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 2-3 nắp chai ,đối với mồi xả 1kg mồi cho vào 4-6 nắp chai.Khi cá ăn mạnh có thể cho thêm lượng nhiều hơn, càng nhiều cá ăn càng mạnh.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :80ml

GZ CỐT GAN GÀ QUÁN QUÂN 80ML (chai)

$80.000 đ

Công dụng: SỐT CAO GÀ có vị gan tươi sẽ kích thích sự thèm ăn của cá thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi ,cá trê, cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng,cá da trơn và các loại cá nước ngọt khác thích vị tanh thích hợp câu tất cả các ao hồ tự nhiên ,hồ thi dấu chuyên nghiệp ......Sản phẩm này đã được thử nghiệm nhiều lần và có tác dụng thu hút cá siêu mạnh.Đặc biệt câu cá rô phi to trong hồ nước tù ,ô nhiễm hiệu quả cực cao.
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1-2 nắp chai khi câu mồi đông lạnh và khi có tín hiệu cá ăn mạnh có thể cho từ 3-4 nắp chai .Có thể trộn với cốt cao gà hoặc cốt cao gà rượu có hiệu quả rõ rệt đối với cá nhát,cá khôn hay chống cá con rất hiệu quả .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :100gams

GZ Bột Sữa Heo (B001)

$90.000 đ

Công dụng: Tinh chất BỘT SỮA HEO có hương vị thơm tổng hợp của các loại axit amin đặc biệt sẽ kích thích sự thèm ăn của cá,sản phẩm này có thể thay đổi mùi vị của bất kỳ loại thức ăn nào và đặc tính hấp dẫn mạnh mẽ của nó có thể kích thích ham muốn ăn mồi của cá cang nhanh càng tốt .Thích hợp câu cá loại cá : cá diếc, cá rô phi, cá chép ,cá đối ,cá mè ,cá trôi,cá trắm...và các loại cá khác.
, Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 1/2-1 nắp chai ,đối với mồi xả 1kg mồi cho vào 1-2 nắp chai.
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :50ml

GZ Bột Trái Cây Chua (B007)

$80.000 đ

Công dụng: BỘT TRÁI CÂY CHUA có vị táo chua sẽ kích thích sự thèm ăn của cá thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi ,cá trê, cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng ...thích vị chua thích hợp câu tất cả các ao hồ tự nhiên ,hồ thi dấu chuyên nghiệp ......Sản phẩm này đã được thử nghiệm nhiều lần và có tác dụng thu hút cá siêu mạnh.Đặc biệt sử dụng khi đáy ao có bùn với những thể trạng yếu hoặc bị thương của cá nó có thể kích thích sự thèm ăn của cá ngay lập tức mang lại hiệu quả cực cao.
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1/2 nắp chai khi câu mồi đông lạnh và khi có tín hiệu cá ăn mạnh có thể cho từ 1-2 nắp chai .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng : số 2

GZ Bột Trứng Sữa Chua (B008)

$60.000 đ

Công dụng: BỘT TRỨNG SỦA CHUA có hợp chất lòng đỏ trứng và sữa chua, vị chua vị sẽ kích thích sự thèm ăn của cá ,Đặc biệt thích hợp để bổ sung khi thời tiết oi bức, áp suất không khí thấp và cá không háu ăn thêm một chút sản phẩm này sẽ hiệu quả cao.
Cách sử dụng : đối với mồi câu 1kg mồi cho vào từ 2-3 nắp chai ,có thể kết hợp với các loại mồi câu khác sẽ mang lại hiệu quả cao .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :100ml

GZ Bột Trứng Sữa (B009)

$60.000 đ

Công dụng: Bột trứng sữa có thơm vị trứng và sữa thích hợp Câu cá nước ngọt toàn diện (tổng hợp) dùng để câu Cá rô phi , cá trắm cỏ, cá diếc, cá chép, cá diêu hồng....thích hợp câu tất cả các ao hồ,hồ thi dấu chuyên nghiệp ......
Cách sử dụng : 1kg mồi cho vào từ 1-2 nắp chai
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :50gam

GZ Bột Siêu Cấp Chép Quán Quân (B045)

$90.000 đ

Công dụng: BỘT SIÊU CẤP CHÉP mùi thơm ngọt ngào phức tạp sẽ kích thích sự thèm ăn của cá ,khả năng thẩm thấu mạnh vào nước và thu hút cá mạnh mẽ ,hiệu quả cao nhất đối với cá chép và cá diếc cá nhát câu lên thả xuống nhiều lần.
Cách sử dụng : đối với mồi câu 200gams mồi cho vào từ 1/3-1/2 nắp chai ,đối với mồi xả 500gams mồi có thể cho 2-3 nắp chai ,có thể kết hợp với các loại mồi câu khác sẽ mang lại hiệu quả cao .
Xuất xứ : Đài Loan
Trọng lượng :50gams